new-prof

Khai giảng khóa học lập trình game trên điện thoại Android Hè 2016

Spread the love

Thân chào các bậc phụ huynh và các em học sinh,

Hè đang đến rồi. Các bậc phụ huynh chắc hẳn đang tìm các khóa học hè vui thú, bổ ích cho các con? Còn các em học sinh thì đang phấn khởi chờ đến ngày bế giảng để được nghỉ hè, vui chơi, không còn phải học nữa?

Vì vậy, Robokid mở khóa học lập trình game trên điện thoại Android hè 2016 để giúp các em học sinh có một hoạt động cực kì thú vị và mới lạ về môn khoa học công nghệ (chưa từng được dạy ở nhà trường). Khóa học sẽ khơi dậy cho các em niềm đam mê sáng tạo với môn lập trình, tạo ra những ứng dụng game đầy màu sắc để có thể chơi cùng bạn bè hoặc những ứng dụng đơn giản phục vụ cho mục đích học tập.

Chi tiết về chương trình học, thông tin giáo viên của khóa học, các bậc phụ huynh và các em học sinh có thể xem tại đây: http://www.robokid.vn/lap-trinh-game-tren-dien-thoai-android/

Đối tượng học sinh

Khóa học phù hợp với học sinh lớp 4 trở lên, đã biết về lập trình căn bản (đã từng học lập trình tại Hour Of Code, Code.org,…) hoặc chưa nhưng đọc tiếng Anh tốt (khóa học có sử dụng công cụ bằng tiếng Anh và học sinh cần học các thuật ngữ lập trình bằng tiếng Anh).

Địa điểm và thời gian học

Địa điểm: phòng 702 nhà C, Chung cư GoldenLand, 275 đường Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân.
Thời gian: 3h30 – 5h chiều Chủ nhật

Học phí: 

  • 4.500.000đ / học sinh
  • KHUYẾN MẠI: nhóm 2 bé đăng ký, giảm 5% / bé

Lưu ý:

Học sinh cần có laptop và điện thoại Android để sử dụng trong buổi học.

Liên hệ 0975.597.339 (Mr. Hùng) để được tư vấn thông tin và xếp lịch học.

ĐĂNG KÝ HỌC : https://docs.google.com/forms/d/1O3kKqU9KYZnPYQhN6evN1oKW-H2S_Kt29KNFTjYVdT4/viewform 

Leave a Reply